Forums » Entertainment

Châu Khải Phong bước sang dòng nhạc trữ tình

 • November 6, 2018 3:07 PM +06

   

  Châu Khải Phong là một nam ca sĩ trẻ rất được yêu thích bây chừ với những bản hit triệu view như Ngắm hoa lệ Rơi, Lá đá quý and Gió, hay người yêu Cô Ấy,… Đây đều là những ca khúc nhạc trẻ đánh dấu danh tiếng của nam ca sĩ đến từ Nghệ An này trong 15 năm sinh hoạt ca hát. &Amp; một tin bất thần cho fan hâm mộ là sắp tới đây Châu Khải Phong sẽ tung ra album trữ ngọn ngành tiên & cũng là duy nhất trong sự nghiệp âm nhạc của chính mình.

  kiên cố đây sẽ là 1 mặt hàng được chi tiêu kỹ lưỡng vì anh đã ôm ấp dự án này Cách nay đã lâu, đồng thời cũng trở nên là phần thưởng Đặc trưng dành khuyến mãi các ghẹ mến anh trong thời kì từ ngày đầu ra mắt đến nay.

  Album này có tên là "Bản Tình Cuối" dưới sự cố vấn và sinh sản của những nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam sinh hoạt dài ở dòng nhạc trữ tình. Cả album sẽ bao gồm 9 ca khúc, mỗi ca khúc là một câu chuyện tình sâu lắng, nhẹ nhàng bằng nhạc điệu mê say được phối khí and có tác dụng mới theo hình dáng rất riêng của Châu Khải Phong. Nếu các ai đã là Fan Hâm mộ cứng của nam giới ca sĩ này thì sẽ nhận ra ngay hình trạng không giống nhau ca nhạc bolero hay số 1 của anh với chất giọng cao và bạo dạn, vì thế mà anh đã duy nhất bạn bè tín đồ hùng hậu cho chính bản thân mình.


  ngày nay những ca khúc trong album "bản Tình Cuối" đang được phát hành độc quyền trên Nhac.vn. Thật bất ngờ là chỉ mới 4 ngày khi đã chào làng, các ca khúc đã có rất nhiều lượt nghe rất nhiều, chạm đỉnh bảng xếp hạng. Vấn đề này cũng có thể thấy đc sự quan hoài Đặc trưng cơ mà người ta nghe giành riêng cho ca sĩ Châu Khải Phong, hơn nữa cũng chứng tỏ được sức hút mãnh liệt dòng ca nhạc trữ tình hải ngoại hay số 1 với đại phần nhiều độc giả nước ta.